Home Chính Sách

Chính Sách

CHÍNH SÁCH KHI ĐẶT TOURS
 
Trước tiên, Công ty Du Lich Huy Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Để việc phục vụ được chu toàn xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau trong quá trình đặt Tour.

I. Chương trình du lịch.
Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ, có thể đăng ký và đặt dịch vụ trực tiếp tại Công ty hoặc qua e-mail, Fax, điện thoại và trang web. (www.HuyMinhTravel.com)
Khi đến đăng ký quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân như: Họ và tên, Số hộ chiếu, Ngày tháng năm sinh, email, điện thoại... 
Người tư vấn bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin của khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức. Mọi sự sai sót thông tin, dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, vé tàu... Cty Du Lich Huy Minh không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.
+ Quy trình đặt tour du lịch cần được thực hiện như sau:
Thời gian đặt dịch vụ: 
- Quý khách có thể sắp xếp và đặt dịch vụ càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi tốt nhất. 
- Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
- Huy Minh Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua đăng ký trực tiếp, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
- Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn.

II. Chính sách giá chương trình du lịch.
- Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
- Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình hoặc theo yêu cầu dịch vụ đối với từng khách hàng và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
- Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
- Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần "Bao gồm" trong chương trình tour, Công ty Huy Minh Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần "Bao gồm".
Ghi chú: Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không.
• Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.
• "Thuế hàng không" gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu… Đây là  những khoản phí mà Huy Minh Travel thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Huy Minh Travel sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.
• Giá tour sẽ tăng theo quy định của công ty vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương thức thanh toán.
- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Huy Minh Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)
- Thanh toán bằng Thẻ:
Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay mua hàng trên mạng rất dễ dàng vì vậy Công Ty Huy Minh Travel chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng trên thế giới.
- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Huy Minh Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
- Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
- Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ký hợp đồng chính thức để có thể thành công hơn.

IV. Chế độ trẻ em
1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em:
• Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và Tàu hỏa )
• Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
• Trẻ em trên 12 tuổi: giá vé bằng người lớn.
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận và luôn theo sát các em khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

V. Điều kiện hủy dịch vụ.
Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Huy Minh Travel:
1.Nếu Huy Minh Travel không thực hiện được chuyến đi, Huy Minh Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ.
2.Huy Minh Travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Huy Minh Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…
Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
+ Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Huy Minh Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
- Nếu bên khách hàng báo hoãn, hủy ngay sau khi đăng ký chương trình sẽ chịu phạt 25% giá tour.
- Nếu khách hàng báo hoãn, hủy trong vòng 7 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 75% giá tour.
- Nếu khách hàng báo hoãn, hủy trong vòng 24h trước giờ khởi hành thì sẽ chịu phạt 100% giá tour. 
+ Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Huy Minh Travel bằng văn bản email hoặc fax và phải được Huy Minh Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
+ Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. Giấy tờ tùy thân.
1. Giấp chứng minh nhân dân
2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc khách nước ngoài)
3. Giấp khai sinh cho em bé
4. Ảnh (4x6) với các chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Những yêu cầu đặc biệt sau chuyến đi.
1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Huy Minh Travel ngay tại thời điểm đăng ký. Huy Minh Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

VIII. Dịch vụ yêu cầu của khách hàng sau chuyến đi.
- Khi kết thúc tour, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp hoặc có ý kiến phản hồi về các dịch vụ trên tour xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về APT Travel trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch,. Điều này sẽ giúp APT Travel tiến hành xem xét kịp thời và trả lời khách hàng một cách nhanh nhất.
- Mặt khác để có thông tin phản hồi nhanh nhất, xin khách hàng vui lòng điền ý kiến khách hàng vào tờ " Feedbalk", phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Huy Minh Travel gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi lại cho Hướng Dẫn viên Huy Minh Travel ngay trước khi kết thúc tour.

IX. Trách nhiệm.
- Về phía công ty:
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán cho khách hàng.

- Về phía khách hàng:
+ Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
+ Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Huy Minh Travel.
+ Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai như (bão, gió to, sương mù, hoả hoạn …) nằm ngoài sự kiểm soát của Huy Minh Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu hòan toàn chi phí. Những trường hợp ngoại lệ khác, Huy Minh Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
+ Huy Minh Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Huy Minh Travel thấy cần thiết để đảm bảo thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
+ Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.
+ Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như chứng minh thư, hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em)
+ Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng hộ chiếu phải đem theo đầy đủ Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
+ Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chuyến đi, phải mang theo giấy ủy quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
+ Khách hàng trên 80 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.
+ Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan, Huy Minh Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Huy Minh Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
+ Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
+ Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho Hướng dẫn viên hoặc điều hành của Huy Minh Travel biết.
+ Huy Minh Travel giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Huy Minh Travel thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.
+ Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

X. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Huy Minh Travel ngay tại thời điểm đăng ký. Huy Minh Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình xong sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

XI. Khách sạn
Khách sạn do Huy Minh Travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho Huy Minh Travel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Huy Minh Travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

XII. Vận chuyển
• Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
• Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (7, 16, 29, 35, 45 chỗ) sẽ được Huy Minh Travel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
• Với chương trình đi bằng Tàu hỏa – máy bay (phương tiện vận chuyển công cộng), Huy Minh Travel giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được Huy Minh Travel báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. Huy Minh Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Huy Minh Travel chỉ  giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

XII. Hành lý.
- Hành lý gọn nhẹ
- Huy Minh Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. 
- Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Huy Minh Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. 

XIV. Bảo hiểm du lịch
• Giá tour chưa bao gồm bảo hiểm du lịch toàn tuyến. Huy Minh Travel sẽ mua bảo hiểm du lich toàn tuyến theo yêu cầu của khách, Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định- qui chế bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
• Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho APT Travel ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

Huy Minh Travel chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!