Home Điểm đến Du lịch Huế

Tour Ẩm Thực Về Đêm Huế

TOUR ẨM THỰC HUẾ VỀ ĐÊM

(từ 18:00 - 22:00)


18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn tập trung tại điểm hẹn.Quý khách bắt đầu khám phá Tour ẩm thực Huế về đêm.
​ 
18h20: Điểm đầu tiên quý khách dừng chân ở nhà hàng “ HÀNG ME” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức các món bánh đặc sản xứ Huế. Như bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…

19h15: Xích lô lại tiếp tục đưa quý khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức món ăn mang đậm hương vị Huế như cơm hến, bún hến…

20h00: Dọc theo con đường Lê Lợi nằm sát dòng sông Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến quán chè với một cái tên rất gần gũi với những con người bình dân của Huế.Quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè xứ Huế.

20h45: Sau khi thưởng thức chè Huế Quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh huyền diệu.
​ 
Cuối chương trình xích lô sẽ chở quý khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. Quý khách cũng có thể đi mua sắm đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( mè xững, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…..) dưới sự hướng dẫn của các bác xích lô.

22h00: Kết thúc Tour ẩm thực Huế về đêm, xích lô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ: 550,000đồng / khách

GIÁ TOUR BAO GỒM:
+ Xích lô 2 lượt.
+ Tiền ăn tối các món.
+ Hướng dẫn viên.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
+ Tips, bảo hiểm du lịch.
+ Chi phí cá nhân.
+ Hoá đơn VAT.

CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM:
+ Trẻ em từ 1-3 tuổi miễn phí
+Trẻ em từ 3-7 tuổi 50% giá vé
+Trẻ em từ 7 tuổi trở lên tính 1 vé.Tour cùng chuyên mục