Home Điểm đến Hạ Long - Cát Bà

Du Thuyền Âu Cơ

DU THUYỀN ÂU CƠ HẠ LONG

(Lịch Trình 2 ngày 1 đêm)


NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
07h30 Hướng dẫn viên và ôtô đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp hai bên đường. 09h30 đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ) Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến Hạ Long.
12.30 Đoàn đến bến Tầu riêng của Du Thuyền Âu Cơ, quý khách làm thủ tục lên tầu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13.00 Ăn trưa – tiệc hải sản tự chọn. Tàu đi theo hướng Vịnh Bái Tử Long, qua thị xã Hòn Gai và Cẩm Phả, qua đầm Oan, hòn Mặt quỷ, hòn Ấm Tích và dừng tại khu vực làng chài Vung Viêng.
15.30 Thăm làng chài Vung Viêng bằng thuyền nan với người dân địa phương (trong vòng 1 giờ) sau đó trở lại tàu và tự do vui chơi trên tàu hoặc tham gia các hoạt động như: Chèo thuyền kayak quanh làng chài, bơi lội, tắm nắng trên boong tàu, massage thư giãn..
17.00 Du thuyền Âu Cơ bắt đầu rời khu làng chài Vung Viêng tới điểm neo đậu ban đêm gần khu hồ Động Tiên… Quý khách tự do nghỉ ngơi và tham gia giờ “Hạnh phúc” mua 1 đồ uống tặng 1 đồ uống hoặc tham gia chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu ( nếu có nhu cầu thì đăng ký trước )
19h00 Quý khách dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: Hat Karaoke, xem phim hoặc câu mực ban đêm….

NGÀY 02: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI ( Ăn bữa sáng + bữa trưa nhẹ )
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành…
07h00 đoàn dùng bữa buffet sáng tại nhà hàng của Du thuyền, trong khi đó Du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực hang Sửng Sốt… Trên đường đoàn thăm quan Hòn Trống, hang Trinh Nữ, động Mê Cung, hòn Cóc Ngồi…
08h30 Đoàn lên tầu truyền tải và bắt đầu hành trình khám phá Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Khi thăm quan, đúng theo tên gọi của nó, quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác…. 10h00 đoàn quay lại du thuyền và dùng bữa buffet trưa tại nhà hàng trên du thuyền.
11h00 Du thuyền khởi hành về lại bến Tuần Châu và đoàn làm thủ tục trả phòng. Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. 15h30 đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

CHƯƠNG TRÌNH 2 NGÀY CHỈ ÁP DỤNG VỚI ĐOÀN THUÊ TRỌN CẢ DU THUYỀN
Giá trọn gói cuối tuần : 203.000.000 VNĐ/01 đoàn – 70 người
Giá đầu tuần: 193.000.000 VNĐ/01 đoàn – 70 người

GIÁ TOUR BAO GỒM
Xe ôtô 45 chỗ máy lạnh - đời mới đưa đón khứ hồi: Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội.Nước trái cây tươi chào đón đoàn khi làm thủ tục nhận phòng01 đêm nghỉ tại Du thuyền Âu Cơ 5 sao.Các bữa ăn theo hành trình 02 ngày 01 đêm của du thuyền Âu Cơ.10 Thuyền Kayak thăm quan khu vực biển Vụng Hà.Phí thăm quan các điểm theo hành trình.Trà, cà phê, nước suối phục vụ theo hành trình.Bảo hiểm du lịch trên du thuyền.Thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Dịch vụ chăm sóc sắc đẹpCác chi phí cá nhân: Điện thoại, giặt là và các đồ uống cá nhân tự gọiCác chi phí khác không được liệt kê trong phần dịch vụ bao gồm.

GHI CHÚ
Nếu đoàn tự đi xe xuống Hạ Long thì Du thuyền đón đoàn tại: Khu Bhaya – Bến Tầu Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh ( Giờ nhận phòng 12:00 - 12:30) Hành trình có thể thay đổi theo thời tiết, thuỷ triều của ngày khởi hành.Trường hợp thời tiết xấu, tàu không được phép ra khơi theo yêu cầu của Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long, chúng tôi chỉ phục vụ được ăn trưa, đi tàu tiếng trong ngày. Quý khách sẽ tự lo ăn tối, khách sạn và chương trình còn lại. Du Thuyền Âu Cơ sẽ thu của quý khách 2.200.000 VND/người cho các dịch vụ cung cấp. Số tiền dịch vụ đã đặt sẽ được hoàn lại cho quý khách sau khi về lại văn phòng.Du khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: tên đầy đủ, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, CMND

Du thuyền Âu Cơ gây ấn tượng mạnh với một đội tàu thượng hạng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế đảm bảo sự sang trọng bậc nhất và an toàn tuyệt đối cho du khách. Đây không chỉ là du thuyền lớn nhất trên vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hạ thủy, mà còn có hành trình dài và độc đáo nhất

DU THUYỀN ÂU CƠ HẠ LONG

(Lịch Trình 3 ngày 2 đêm)

NGÀY 01: HÀ NỘI - HẠ LONG (Ăn bữa: Trưa + Tối)
07h30 Ôtô của Công ty đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hạ Long. 09h30 đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ) Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến Hạ Long.
12.30 Đoàn đến bến tầu riêng của Du Thuyền Âu Cơ, quý khách làm thủ tục lên tầu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên du thuyền… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13h00 Quý khách dùng bữa trưa thịnh soạn với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống của Hạ Long và tìm hiểu về nghệ thuật ẩm tực truyền thống với những yếu tố ngũ hành trong nấu ăn… Trong khi đoàn dùng bữa, du thuyền sẽ đưa đoàn đế khu vực biển Ba Trái Đào... Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh Vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo đá vôi với nhiều hình thù kỳ bí.
15h30 Du thuyền đưa đoàn đến khu vực biển Ba Trái Đào - Một trong những bãi tắm hoang sơ - đẹp và nổi tiếng nhất trong khu vực vịnh Hạ Long, quý khách tự do hòa mình vào làn nước trong xanh của biển Ba Trái Đào – Hoặc quý khách có thể tự do khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long theo cách riêng của mình bằng chèo thuyền Kayak ( phí chèo thuyền tự túc )
17h00 Đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh trên boong tầu hoặc tham gia lớp dậy nấu ăn truyền thống ( miễn phí ) để qua đó quý khách sẽ phần nào thấy sự độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.… 18h00 Quý khách tham gia chương trình khuyến mại “ Giờ Hạnh Phúc - 01 ” khi tham gia chương trình này quý khách mua một đồ uống sẽ được tặng ngay 1 đồ uống tại quầy Bar Lan Hạ.
19h00 Quý khách dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: Hat Karaoke, xem phim hoặc câu mực ban đêm….

NGÀY 02 VỊNH BÁI TỬ LONG - CÁT BÀ (Ăn bữa: Sáng, Trưa, Tối)
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thể dục buổi sáng trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành hoặc tự do chụp hình cảnh Vịnh vào buổi sáng sớm… 07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của Du thuyền, trong khi đó Du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực Hang Sửng Sốt.
09h00 Đoàn lên tầu truyền tải và bắt đầu hành trình khám phá Hang Sửng Sốt - Một trong những hang động lớn và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Khi thăm quan, đúng theo tên gọi của nó, quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác…. Sau đó đoàn về lại du thuyền Âu Cơ và bắt đầu hành trình khởi hành đi khu vực Cát Bà.
12h00 Du thuyền Âu Cơ sẽ đưa đoàn khu vực Đảo Cát Bà – Nơi có phong cảnh hoang sơ và đẹp tuyệt mỹ nhất trong khu vực Vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo đá tạo sự huyền bí và cuốn hút…. 12h30 đoàn dùng bữa trưa sang trọng tại nhà hàng trên du thuyền với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống.
14h30  Đoàn đến Cát Bà và bắt đầu hành trình khám phá Đảo Ngọc. Quý khách có thể đi xe đạp hoăc đi dã ngoại để khám phá những nét hoang sơ của VQG Cát Bà và khung trang trại xanh của Du thuyền Âu Cơ, được xây tại làng Việt Hải.
17h00 Đoàn trở lại Du thuyền và thưởng thức nghệ thuật trà đạo truyền thống và tiếp tục ham gia chương trình khuyến mại “ Giờ Hạnh Phúc - 02 ” khi tham gia chương trình này quý khách mua một đồ uống sẽ được tặng ngay 1 đồ uống tại quầy Bar Lan Hạ.
19h00  Quý khách dùng bữa tối BBQ – tiệc nướng sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: Hat Karaoke, xem phim hoặc câu mực ban đêm….

NGÀY 03: VỊNH HẠ LONG - HÀ NỘI (Ăn bữa sáng nhẹ + bữa trưa nhẹ)
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành… 07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của Du thuyền, trong khi đó Du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực Làng Chài Vung Viêng.
08h30 Đoàn bắt đầu hành trình khám phá Làng Chài Vung Viêng bằng thuyền nan ( khoảng 01 tiếng ) đây trong những làng trài lớn nhất và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Khi đến đây quý khách sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân chài trên Vịnh …. 09h30 đoàn quay lại du thuyền và nếu có nhu cầu, quý khách có thể dùng bữa trưa nhẹ tại nhà hàng trên du thuyền.
10h30 Du thuyền khởi hành về lại bến Tuần Châu và đoàn làm thủ tục trả phòng. Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. 15h30 đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR BAO GỒM
Xe Shuttle đưa đón khứ hồi: Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội. (Chọn giá mức 2)Nước trái cây tươi chào đón đoàn khi làm thủ tục nhận phòng02 đêm nghỉ tại Du thuyền Âu Cơ 5 sao.02 bữa trưa + 02 bữa tối + 02 bữa sáng và 01 bữa trưa nhẹ ngày cuối cùng.Xe đạp thăm quan tại đảo Cát BàThuyền thúng thăm quan làng chài Vung Viêng.Thuyền Kayak thăm quan khu vực biển Ba Trái ĐàoPhí thăm quan các điểm theo hành trình.Trà, cà phê, nước suối phục vụ theo hành trình.Bảo hiểm du lịch trên du thuyền.Thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Dịch vụ chăm sóc sắc đẹpCác chi phí cá nhân: Điện thoại, giặt là và các đồ uống cá nhân tự gọiCác chi phí khác không được liệt kê trong phần dịch vụ bao gồm.

GHI CHÚ
Ôtô đón đoàn tại 47 Phan Chu Chinh ( Áp dụng cho đoàn khách ghép ) Nếu đoàn đi 01 xe riêng thì ôtô sẽ đón đoàn tại điểm hẹn.Nếu đoàn tự đi xe xuống Hạ Long thì Du thuyền đón đoàn tại: Khu Bhaya - Bến Tầu Tuần Châu - Hạ Long - Quảng Ninh  ( Giờ nhận phòng 12:00 - 12:30 )Hành trình có thể thay đổi theo thời tiết, thuỷ triều của ngày khởi hành.Trường hợp bão, tàu không được phép ra khơi theo yêu cầu của Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long, chúng tôi chỉ phục vụ được ăn trưa, đi tàu tiếng trong ngày. Quý khách sẽ tự lo ăn tối, khách sạn và chương trình còn lại. Du Thuyền Âu Cơ sẽ thu của quý khách 1.890.000 VND/người cho các dịch vụ cung cấp. Số tiền dịch vụ đã đặt sẽ được hoàn lại cho quý khách sau khi về lại văn phòng.Du khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: tên đầy đủ, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, CMND
Đặt tour


Tour cùng chuyên mục