Home Điểm đến Hà Nội

Mai Châu - Hòa Bình 2 Ngày

MAI CHÂU - HÒA BÌNH

(Lịch trình 2 ngày 1 đêm)

NGÀY 01: HÀ NỘI – MAI CHÂU (Ăn bữa: Trưa + Tối)
Sáng: 07h00 ôtô và hướng dẫn viên của Công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hòa Bình, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đồng quê của vùng văn hóa xứ Đoài xưa ( Hà Tây cũ ) với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, phiên chợ quê họp ở hai bên đường và khung cảnh hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc khi đoàn đến Hòa Bình…. Đoàn nghỉ dừng chân tại Lương Sơn - Hòa Bình, sau đó tiếp tục hành trình khởi hành đi Mai Châu. 10h30 Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi đôi chút …. 12h00 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn mang đậm chất của dân tộc địa phương.
Chiêu: 14h00 hướng dẫn viên đưa đoàn đi thăm quan Bản Lác – Một trong những bản dân tộc nổi tiếng nhất ở miền Tây Bắc, nơi sinh sống của dân tộc: Thái Trắng – Thái Đen. Đoàn thăm quan và khám phá cuộc sống của người dân tộc thiểu số… trải nghiệm cách dệt vải thổ cẩm cùng các thiếu nữ Thái …. 18h30 Ăn tối tại nhà sàn, thưởng thức đặc sản cơm Nương cùng các loại thịt thú rừng… sau đó đoàn tự do dạo chơi và ngắm bản làng về đêm (nghỉ đêm tại Mai Châu)

NGÀY 02: MAI CHÂU – HÀ NỘI (Ăn bữa: Sáng + Trưa)
Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh núi rừng tây bắc và hít thở không khí trong lành… Sau đó đoàn dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng …. Sau bữa sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá các bản làng của người dân tộc thiểu số, đoàn trải nghiệm các phong tục tập quán, lối sống của người dân tộc… 12h00 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Sau bữa trưa, đoàn nghỉ ngơi đôi chút. 13h30 ôtô và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi trên xe… Quý khách có thể dừng chân tại Lương Sơn – Hoà Bình và mua những sản vật nổi tiếng của địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè….. Tiếp tục hành trình ôtô đưa đoàn về đến điển đón ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.
Du lịch Mai Châu Du lịch Mai ChâuDu lịch Mai ChâuDu lịch Mai Châu

GIÁ: 1,800,000đồng/khách

GIÁ TOUR BAO GỒM
- Ôtô máy lạnh hạng sang phục vụ đoàn theo hành trình.
- 01 đêm nghỉ tại nhà sàn tập thể
- Các bữa ăn theo chương trình (thực đơn có các món dân tộc)
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
- Vé thăm quan theo hành trình
- Bảo hiểm du lịch trọn gói theo hành trình (mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ)
- 01 chai nước suối/01 ngày/01 người.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Các chi phí cá nhân: Giặt là, điện thoại, đồ uống tự gọi thêm trong các bữa ăn ….
- Giao lưu lửa trại + văn nghệ + rượu cần
- Thuế VAT 10%

GHI CHÚ
- Trẻ em từ 01 tuổi đến 04 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 05 – 11 tuổi tính 50% giá tour; Từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
- Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí, Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn.
Đặt tour


Tour cùng chuyên mục