Home Điểm đến HCM & Mekong

Thăn Quan TP Hồ Chí Minh 1 Ngày

Thăm Quan TP Hồ Chí Minh 


Với tour du lịch thăm quan Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) 1 ngày, Quý khách khởi hành từ văn phòng chúng tôi đến tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn_ Chợ Bình Tây_ trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Sáng: Quý khách khởi hành từ văn phòng Opentour bắt đầu tour du du lich sai gon 1 ngày. Quý khách đến tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn - Chợ Bình Tây - trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước.
Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu, tham quan dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích Cảng Nhà Rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác Hồ đã ra đi tìm đườngcứunước.

Chiều: Tiếp tục chuyến tham quan Sài Gòn 1 ngày, quý khách sẽ ghé thăm Dinh Thống Nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ. Quý khách còn được đến thăm đền Ngọc Hoàng và Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố nằm ngay trung tâm quận 1.
Cuối cùng, quý khách sẽ tham quan Bảo Tàng Chiến Tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam.
5h00 : Quý khách kết thúc chuyến tham quan du lịch Sài Gòn 1 ngày tại văn phòng chúng tôi. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

GIÁ: 650,000 vnđ/ khách

GIÁ TOUR BAO GỒM
Xe máy lạnh: Xe 30 chỗ hoặc xe 45 chỗ
Hướng dẫn viên trong tour, ăn trưa, phí tham quan tất cả cá điểm trong chương trình

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Chi phí cá nhân, tham quan ngoài chương trình
Thuế VAT.

GIÁ TOUR TRẺ EM
Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí, gia đình tự lo
Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: phụ thu 75% giá trị tour.
Trẻ từ 11 tuổi tính phí như người lớn

 Tour cùng chuyên mục